วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 สภานักเรียนและนักเรียนแกนนำ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาเครือข่ายขับเคลื่อนงานเชิงนโยบายด้านสุขภาพ เพื่อสร้างการตะหนักรู้ถึงภัยของบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้าต่อเด็กและเยาวชน จัดโดยกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุขร่วมกับสภาเด็กและเยาวชน จังหวัดนนทบุรี เนื่องในกิจกรรมรณรงค์ สุขบัญญัติแห่งชาติ 2566 กิจกรรมดังกล่าวสร้างความตระหนักรู้และสร้างความเป็นผู้นำให้แก่แกนนำนักเรียนในการร่วมรณรงค์การงดสูบบุหรี่ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 9 กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข