การประชุมผู้บริหารสถานศึกษา

วันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00 น. นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ครั้งที่ 4/2566 ในการนี้ ดร.กชพรรณ บุญงามสม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมด้วย นางสาวศุภรินทร์ พรมรินทร์ ดร.วัชรา สามาลย์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ผู้อำนวยการสถานศึกษาสังกัด สพม.นนทบุรี อ.ก.ค.ศ ก.ต.ป.น. เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ผู้อำนวยการกลุ่ม คณะครู นักเรียน บุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุม และร่วมพิธีมอบเกียรติบัตร ณ ห้องประชุม ชั้น 1 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี