กิจกรรม“ดูดาวกลางกรุง”

วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2566 สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) ร่วมกับหน่วยงานต่างๆ จัดกิจกรรม“ดูดาวกลางกรุง” ณ สวนเบญจกิติ กรุงเทพมหานครฯ นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนและดร.กฤติญา ธนภัทรวุฒิกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ มอบหมายให้ ชุมนุมดาราศาสตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดย นายสิทธิ์วริศร์ เปล่งแสงศรี หัวหน้ากลุ่มสาระฯ และ นายปิติวัฒน์ เสือสวัสดิ์ นำกล้องโทรทรรศน์และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อเผยแพร่ความรู้แก่ประชาชนที่มาร่วมงาน