โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคิกบ็อกซิ่ง นายธีรศักดิ์ ยี่แปง ม.4/2 ได้รางวัล 1 เหรียญเงิน เยาวชนประเภท Kick Light 1 เหรียญทองแดง เยาวชนประเภท Light contact รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 60 กก. การแข่งขันกีฬาคิกบ็อกซิ่งชิงแชมป์ประเทศไทย ณ อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติปทุมวัน กรุงเทพฯ