วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ ว่าที่ ร.ต.มนัส วิสุทธิ์สมุทร รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล พร้อมด้วยครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา เข้าร่วมการประชุมการแข่งขันกรีฑายุวชน เยาวชน จังหวัดนนทบุรี อบจ.นนทบุรีครั้งที่ 5 ที่จะดำเนินการจัดการแข่งขันขึ้นในวันที่ 24-26 มกราคม 2567 โดยมี พ.ต.อ. ดร. ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด นนทบุรี เป็นประธานในการประชุมฯ ณ หอประชุมปิยพัฒน์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี