วันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายปารเมศ ศรีจารุวงศ์ ครูที่ปรึกษาสภานักเรียนพร้อมด้วย ตัวแทนสภานักเรียนโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เข้าร่วมการประชุมสภา นักเรียนกับการขับเคลื่อนกิจกรรมส่งเสริมกีฬาและนันทนาการจังหวัด นนทบุรี ครั้งที่ 2 โดยมี พ.ต.อ. ดร. ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหาร ส่วนจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในการประชุมฯ ณ หอประชุมจอมพล ป. พิบูลสงคราม โรงเรียนวัดเขมาภิรตารม อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี