วันอังคารที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี มอบหมายให้ คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ โดยมี นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธี ในการนี้ ได้จัดพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ และกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ ลานพระบรมราชานุเสาวรีย์รัชกาลที่ ๕ หน้าศาลากลางจังหวัดนนทบุรี