วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ร่วมกับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ "ถนนคนศึกษา หยิบยก คณะที่ใช่ แนะแนวถึงที่" (EDU-U OPEN HOUSE 2023)ในรูปแบบนิทรรศการการศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมของนักเรียน มุ่งสู่มหาวิทยาลัยในระบบ TCAS ณ อาคารนนทกิจพิศาล (ออกร้าน)และ ห้องประชุม Slope อาคารหลังใหม่ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี