วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียน คณะครู และตัวแทนนักเรียน ร่วมงานมหกรรมวิชาการ จังหวัดนนทบุรี ปีการศึกษา 2566 “เรียนดี มีความสุข วิถีนนท์ วิถีคุณภาพ” การศึกษาเพื่อความเป็นเลิศ และความมั่นคงของชีวิต ภายใต้สโลแกนเด็กนนท์อยู่ที่ไหน เรียนได้ทั่วไทย ทั่วโลก โดยมีท่านพลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการเป็นประธานในพิธี พร้อมคณะผู้บริหาร สพม.นนทบุรี ซึ่งในงานดังกล่าว โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ได้ร่วมจัดนิทรรศการห้องสมุด และนิทรรศการออนไลน์ จักรวาลนฤมิต (METAVERSE) ซึ่งเป็นผลงานของโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 71 ณ โรงเรียนสตรีนนทบุรี