กิจกรรม "พุทธรักษาลาช่อ"

วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในกิจกรรม "พุทธรักษาลาช่อ" โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ของนายวรจักร์ ถาวรกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ (ตำแหน่งเดิม) เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนประชารัฐบำรุง สังกัด สพป.นนทบุรี เขต 2 นางสาวจิตตรานนท์ มหายศนันท์ ครูชำนาญการ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน (แนะแนว) ย้ายสถานศึกษาไปยังโรงเรียนโยธินบูรณะ สังกัดสพม.กรุงเทพมหานคร เขต 1 และนางสาวอังคณา คิดอ่าน ครู กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ย้ายสถานศึกษาไปยังโรงเรียนถิ่นโอภาสวิทยา สพม.แพร่ ทั้งนี้ท่านผู้อำนวยการประวิน แก้วดวงแสง ได้กล่าวอวยพร และแสดงความยินดี พร้อมทั้งให้โอวาทนักเรียน ในกิจกรรมหน้าเสาธงของโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี