กิจกรรมต้อนรับครูผู้ช่วยและครูอัตราจ้าง

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน จัดกิจกรรมต้อนรับครูที่ย้ายมาปฏิบัติงานครูที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งในตำแหน่งครูผู้ช่วย และครูอัตราจ้าง ประกอบด้วยนางสาวจิราภรณ์ มณีนิล ครูนุชนาถ เชื้อหมอ ครูชลชล แก้วดอนรี ครูวีรวุฒิ แย้มทรัพย์ครูอรัญญา แดนประเทือง ครูอัณณันท์ ถิ่นจันดา ครูจิรัชภัทร์ พึ่งเกิด ครูรัฐชานนท์ กรุ่นทิพย์ ครูจิรวัฒน์ ครองยุติ ครูอุไรวรร ธนะเหลา และครูรชานนท์ บุญละคร ทั้งนี้ท่านผู้อำนวยการประวิน แก้วดวงแสง ได้กล่าวต้อนรับ ให้กำลังใจ และได้ให้โอวาท กับนักเรียน ณ ลานพิธีประกอบกิจกรรมหน้าเสาธง โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี