วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายสมชาย ปิ่นทอง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานฯ คณะรองผู้อำนวยการ และคณะครูร่วมพิธีต้อนรับ นางสาวจิรัชภัทร์ พึ่งเกิด เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุเข้ารับราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน (แนะแนว) โดยมีนายวิมล บรรณะทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดไทรใหญ่ (นนททิวากรราษฎร์บำรุง) นายไพรัตน์ รูปเล็ก รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดไทรใหญ่ (นนททิวากรราษฎร์บำรุง) พร้อมคณะครูร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารนนทกิจพิศาล โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี