วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2566 งานส่งเสริมประชาธิปไตยและสภานักเรียน กลุ่มบริหารทั่วไปและกิจการนักเรียน จัดกิจกรรมสภาอาสา "YOU GIVE & WE SHARE" มอบเงินบริจาค เพื่อเป็นการสนับสนุนด้านทุนการศึกษา 3,700 บาทหนังสือสำหรับเด็ก และวัสดุอุปกรณ์การเรียน ฯลฯ จากนักเรียน คณะครู และผู้ปกครองโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ให้กับนักเรียนโรงเรียนชุมชนวัดต้นเชือก (ถาวรวิทย์อุปกฤต) นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมสันทนาการ เล่นเกมส์ มอบของรางวัล สร้างความสุขและรอยยิ้มทั้งผู้ให้และผู้รับ ณ โรงเรียนชุมชนวัดต้นเชือก (ถาวรวิทย์อุปกฤต)