วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นางสาวรัมภาภัสร์ เสมแป้น รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไปและกิจการนักเรียน พร้อมด้วย นายประสิทธิ์ สอนบุญ ครูที่ปรึกสภานักเรียน และคณะกรรมการสภานักเรียนเข้าร่วมการประชุมสภานักเรียนกับการขับเคลื่อนกิจกรรมส่งเสริมกีฬาและนันทนาการ จังหวัดนนทบุรี โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรีสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี และโรงเรียนวัดเขมาภิรตารามโดยมี พ.ต.อ. ดร. ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกฯ อบจ.นนทบุรี เป็นประธานการประชุม ณ หอประชุมจอมพล ป. พิบูลสงคราม โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม