วันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2566 คณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เข้ารับการประชาสัมพันธ์และรับสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูมัธยมศึกษานนทบุรี จาก นายรังสิมันต์ ยาละ ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี ได้ให้ความรู้การเงิน ประชาสัมพันธ์และรับสมาชิกสหกรณ์ฯ ณ ห้องประชุมชั้น 6 เวลา 13.00 น. อาคารนนทกิจพิศาล โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี