ต้ต้อนรับผู้บริหาร และคณะครู จากโรงเรียนชุมชนวัดบางไกร

วันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรี มนัส วิสุทธิ์สมุทร รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคล นางสาวรัมภาภัสร์ เสมแป้น รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไปและกิจการนักเรียน พร้อมด้วยคณะครูจากกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ร่วมต้อนรับผู้บริหาร และคณะครู จากโรงเรียนชุมชนวัดบางไกรใน (ศีลพิบูลย์วิทยา) สพป.นนทบุรี เขต 1 ที่ร่วมเดินทางมาส่งนางสาวจิราภรณ์ มณีนิล ในโอกาสได้รับการย้ายมาดำรงตำแหน่งครูชำนาญการ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารนนทกิจพิศาล โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี