วันที่ 17 - 20 ตุลาคม 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ได้มอบหมายให้ นายวชรกมล ป้องเรือ และนายศุภชัย ร่วมโคตร ครูกลุ่มงานจราจรและดูแลความ ปลอดภัย เข้าร่วมการอบรม “วิทยากรมืออาชีพการจัดการเรียนรู้ความปลอดภัยทางถนน” ตามแนวคิดมนุษย์ปัจจัย (Human Factor) Train the Trainer For Road Safety Instructor Thailand ภายใต้โครงการ Thailand Safe Youth Program จัดขึ้นโดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี โดยมี นาวาอากาศเอก สุวรรณ ภู่เต็ง ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการความปลอดภัยฯ เป็นวิทยากร ร่วมกับ ดร.ปัญณ์ จันทร์พาณิชย์ หัวหน้ากลุ่มพัฒนามาตรการป้องกันการบาดเจ็บ จากการจราจร และได้รับเกียรติจาก ดร.กชพรรณ บุญงามสม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา นนทบุรี ร่วมเป็นวิทยากรอภิปรายในหัวข้อ “การขับเคลื่อนแผนงานการแก้ไขปัญหาการบาดเจ็บ จากอุบัติเหตุทางถนนในกลุ่มเด็กและเยาวชน” ณ ห้องประชุมราชาวดี โรงแรมแกรนด์ ราชพฤกษ์