วันพุธที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี และว่าที่ ร.ต.มนัส วิสุทธิ์สมุทร รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานบุคคล พร้อมด้วย คณะครู เข้าร่วมประชุมการจัดงานวันครูจังหวัดนนทบุรี ประจำปี พ.ศ. 2567 และการจัดการแข่งขันกีฬากรีฑายุวชน เยาวชนจังหวัดนนทบุรี โดยมี พันตำรวจเอก ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรีเป็นประธานการประชุม พร้อมมอบนโยบายในการเตรียมความพร้อมการจัดงานวันครูและการจัดการแข่งขันกีฬา ในปี พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมศูนย์โอทอปจังหวัดนนทบุรี