"สะอาดทุกที่ ดูดีทุกมุม"

วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2566 คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ได้ร่วมกิจกรรมร่วมแรงร่วมใจชาวราชวินิตนนท์ ปลูกตันคริสติน่า ที่ได้รับการสนับสนุนจากนายอภิสิทธิ์ มงคลเอี่ยม และนางพนิดา เนตรจุ้ย ผู้ปกครองของเด็กชายพิชญะ มงคลเอี่ยม ชั้นม.1/8 จำนวน 700 ต้น โดยได้ดำเนินการปลูกบริเวณรอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียม และบริเวณถนนทางเดินของฐานการเรียนรู้ทุ่งรวงทองของพ่อ เพื่อปรับภูมิทัศน์ และพัฒนาส่งเสริมแหล่งเรียนรู้ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพิ่มพื้นที่สีเขียว ให้โรงเรียนมีความร่มรื่น "สะอาดทุกที่ ดูดีทุกมุม"