วันพฤหหัสบดี ที่ 28 กันยายน 2566 โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี รับการประเมินสถานศึกษาพอเพียงเป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา ปีการศึกษา 2564 ประจำปีงบประมาณ 2566 นำโดยนายปัญญา แก้วกียูร ประธานคณะกรรมการประเมินฯ พร้อมคณะ และผู้เข้ารับการฝีกอบรมผู้ประเมินสถานศึกษาพอเพียง และศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ประจำปีงบประมาณ 2566 ในการนี้ นางสาวกชพรรณ บุญงามสม ผู้อำนวยการสักนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี พร้อมคณะนายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี นายสมชาย ปิ่นทอง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมคณะ ผู้แทนนายอำเภอบางใหญ่ นายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถานศึกษาและโรงเรียนเครือข่าย ผู้ปกครองเครือข่าย องค์การภาคีเครือข่ายด้านการเกษตร ร่วมจัดนิทรรศการนำเสนอองค์ความรู้ผลการดำเนินงานเชิงประจักษ์ ร่วมกับฐานการเรียนรู้ของโรงเรียนจำนวน 6 ฐานการเรียนรู้ตามเกณฑ์การประเมินศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา ณ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี