วันจันทร์ ที่ 25 กันยายน 2566 โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี รับการนิเทศเตรียมความพร้อมรับการประเมินสถานศึกษาพอเพียงเป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา ปีการศึกษา 2564 ประจำปีงบประมาณ 2566 นำโดยนางนาฏธยาน์ รอดสนผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี พร้อมด้วย นายปิยะ บริสุทธิ์เพ็ชร รองผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์โดยมีนายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ให้การต้อนรับและนำเสนอองค์ความรู้ของครูและนักเรียนแกนนำ ฐานการเรียนรู้ของโรงเรียนจำนวน 6 ฐานการเรียนรู้ ตามเกณฑ์การประเมินศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา ณ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี