วันที่ 22 กันยายน 2566 เวลา นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ได้นำครูผู้ช่วยบรรจุใหม่ จากโรงเรียนราชวินิต นนทบุรีเข้าร่วมการอบรมพัฒนาครูผู้ช่วยบรรจุใหม่ ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 1 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี โดยมีผู้เข้าร่วมการอบรมครั้งนี้ได้แก่ ครูผู้ช่วย จำนวน 132 คน คณะครูพี่เลี้ยง ประกอบด้วยคณะผู้บริหารและครูจากโรงเรียนในสังกัด จำนวน 24 คน ณ ห้องประชุมชั้น 1 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี