กิจกรรม English Day

วันพุธที่ 20 กันยายน 2566 นายประวิน แก้วดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ทำหน้าที่เป็นวิทยากรจัดกิจกรรม English Day ให้กับนักเรียนโรงเรียนคลองลากค้อน และโรงเรียนสว่างราษฎร์บํารุง สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปทุมธานี เขต 1 เพื่อส่งเสริมและพัฒนาความรู้ และทัศนคติที่ดีต่อวิชาภาษาอังกฤษ และภาษาต่างประเทศอื่นๆ เช่น ภาษาเกาหลี ภาษาญี่ปุ่น และภาษาเยอรมัน นักเรียนให้ความร่วมมือและร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน ณ ห้องประชุม โรงเรียนคลองลากค้อน ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี