วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2566 นายประวินแก้ว ดวงแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วย นางเพ็ญพรรณ เนติประเสริฐ หัวหน้างานห้องสมุด และคณะครูจากกลุ่มบริหารวิชาการ เข้ารับรางวัลและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในผลงาน “โรงเรียนต้นแบบด้านการจัดกิจกรรมการส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน” โดยสํานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน มีนโยบายในการขับเคลื่อนนโยบายเร่งด่วน สพฐ.QUICK POLICY 2565 ซึ่งสอดคล้องกับการพัฒนาผู้เรียนให้บรรลุเป้าหมายการจัดการเรียนรู้ตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช ๒๕๕๑ ผ่านการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) จัดขึ้น ณ โรงแรมราชศุภมิตร จังหวัดกาญจนบุรี