กิจกรรมเปิดบ้าน The Great Day วันดี ๆ ที่ราชวินิตนนท์

วันศุกร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี ได้รับเกียรติจาก ท่าน พ.ต.อ.ดร.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด Open House "R.N.N. The Great Day วันดีๆ ที่ราชวินิตนนท์" เพื่อส่งเสริม ให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความรู้ความสามารถทางด้านวิชาการ ด้านอาชีพ ด้านดนตรี และกีฬาโดยเปิดโอกาสให้ นักเรียนโรงเรียนต่าง ๆ เข้าร่วมกิจกรรมทางวิชาการ ในโอกาสนี้ นายประวิน แก้วดวงเเสง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชวินิต นนทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษา สมาคมผู้ปกครอง คณะครู และนักเรียนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น